Tin tức

VLTK CTC - Những cập nhật tháng 5 & 6

23/05/2018

Thân gửi chư vị!

Tròn 1 tháng kể từ ngày VLTK CTC ra mắt và máy chủ Thái Sơn được khai mở, VLTK CTC đã thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo, các chương trình ưu đãi và cũng đã nhận được sự ủng hộ từ hàng chục nghìn cao thủ võ lâm.

Tuy nhiên trong thời gian vừa rồi, thế giới VLTK CTC không hề yên bình như tất cả chúng ta mong đợi mà còn phải đón nhận những cuộc tấn công từ các đối thủ. Bằng việc tấn công DDoS vào hệ thống máy chủ đến việc report để Facebook tạm khóa trang Fanpage của game, rồi tung ra những tin đồn về việc game sẽ sớm đóng cửa, thậm chí còn nhẫn tâm tung tin là có việc admin đã bán vật phẩm ra ngoài, ... Chắc chắn rằng những hành động này chỉ có 1 mục đích: Làm giảm uy tín của Bổn Trang và làm lung lay lòng tin của chư vị đối với VLTK CTC

Thật may mắn, cho đến bây giờ thì VLTK CTC vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ rất đông các cao thủ, điều đó thể hiện ở việc số lượng người chơi không hề bị giảm sút mà ngược lại ngày càng tăng lên mỗi ngày. Bổn Trang vô cùng cảm kích trước những tình cảm, những lời động viên và sự ủng hộ từ chư vị.

Bổn Trang cam đoan rằng sẽ vận hành VLTK CTC đúng với lộ trình đã cam kết cũng như không can thiệp vào nguồn ra các vật phẩm quý trong game, tất cả mọi vật phẩm đều được sinh ra từ các tính năng, hoạt động và các sự kiện trong game. Đồng thời sẽ nghiêm khắc xử lý đối với các trường hợp tung tin đồn không đúng sự thật làm giảm uy tín của Bổn Trang cũng như làm ảnh hưởng đến tâm lý của những cao thủ đang bôn tẩu. Nhẹ thì cấm Chat, nặng sẽ khóa tài khoản, nặng hơn nữa là sẽ khóa tất cả các tài khoản có chung IP, bất kể đó là ai và cho dù đã nạp thẻ hay chưa.
Trước mắt, Bổn Trang vẫn chưa có kế hoạch mở thêm máy chủ mới mà chỉ tập trung mọi nguồn lực để phục vụ những người chơi tại máy chủ Thái Sơn. Bổn Trang sẽ có thông báo cụ thể nếu có mở thêm máy chủ mới.

Ngoài ra, để đáp lại tấm thịnh tình của chư vị, trong thời gian sắp tới Bổn Trang sẽ tiến hành một số cập nhật vào game nhằm giúp quá trình bôn tẩu của chư vị được thuận tiện và có thêm những màu sắc mới, cụ thể như sau:

CẬP NHẬT TRONG GAME: Sẽ cập nhận dần vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6

 1. Thêm chức năng ủy thác bán hàng: Rời mạng vẫn có thể tiếp tục bán hàng nhưng không nhận được Exp
 2. Mở chức năng tạo phòng tán gẫu
 3. Chiến trường Tống Kim lúc 21h00 mỗi ngày sẽ được nhân 2 điểm tích lũy và được nhận hỗ trợ 1 phần máu/mana
 4. Áp dụng cơ chế chống ăn gian điểm tích lũy Tống Kim (Chống post điểm TK)
 5. Cập nhật các tính năng mới theo lộ trình đã công bố: Vượt Ải, Boss Đại Hoàng Kim, Lôi đài công thành, Công Thành Chiến 3 trụ, ...
 6. Tháng 5: Event Ngũ Sắc Liên Hoa: tham gia đánh quái ở các bản đồ để thu thập nguyên liệu, ghép nguyên liệu thành phần thưởng, ...
 7. Tháng 6: Event chào đón World Cup 2018 tại Nga (Phần thưởng là bộ trang bị đặc biệt dành riêng cho World Cup)

 

CẬP NHẬT NGOÀI GAME

 1. Mời các mỹ nữ cũng như các nữ cao thủ thực hiện live stream để giao lưu và tặng quà tại fanpage của game
 2. Hỗ trợ các bang hội trong việc thiết kế các cover cho group và banner cho các bài viết kêu gọi offline
 3. Thực hiện chuẩn hóa việc trung gian giao dịch để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho tài sản của người chơi
 4. Nâng cấp hệ thống máy chủ để có thể đón nhận được nhiều cao thủ hơn
 5. Chỉnh sửa AutoPlay để khắc phục 1 vài bất tiện hiện nay
 6. Nhập khẩu từ nước ngoài và áp dụng cơ chế bảo mật mới nhằm hạn chế ảnh hưởng của các đợt tấn công từ các thế lực ngoại bang

Cùng với đó là các phần quà tặng để thay lời tri ân cho sự ủng hộ của chư vị đã dành cho VLTK CTC trong suốt thời gian qua!

Các cập nhật này sẽ được công bố chi tiết vào các bản tin tới đây, rất mong chư vị cùng chờ đón!

Bổn Trang kính bút!